- Ẩm thực: Món Chay
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu6 phút
- Khẩu phần6
- Lượt xem707
VIP Mã số BS266
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 258 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 6.6g13.2%
- Fat 21.8g28%
- Carbs 11.9g4.32%
- Net Carbs 11g
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Làm nóng chảo với dầu ở lửa vừa, cho hành lá, bí ngòi và ớt chuông vào xào trong 5 phút
Bước 2
Dùng một cái bát khác, trộn hành lá với các nguyên liệu còn lại, trộn đều, chia vào khay Muffin và nướng ở nhiệt độ 200°C (390°F) trong 25 phút
Bước 3
Chia bánh nướng ra đĩa và thưởng thức cho bữa sáng
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh Muffin bí ngòi
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Làm nóng chảo với dầu ở lửa vừa, cho hành lá, bí ngòi và ớt chuông vào xào trong 5 phút
Bước 2
Dùng một cái bát khác, trộn hành lá với các nguyên liệu còn lại, trộn đều, chia vào khay Muffin và nướng ở nhiệt độ 200°C (390°F) trong 25 phút
Bước 3
Chia bánh nướng ra đĩa và thưởng thức cho bữa sáng